AFA Ascot Football Academy Bangkok

"WINNING IS OUR GOAL"

AFA Ascot football Academy

Established 2010

Ascot Football Academy หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า AFA ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2553 ด้วยความตั้งใจที่จะจัดเตรียมสภาพแวดล้อมการฝึกฟุตบอลที่มีมาตรฐานและเป็นมืออาชีพสำหรับเด็กชายและเด็กหญิงอายุระหว่าง 5 ถึง 17 ปี โปรแกรมการฝึกสอนต่างๆ แอสคอตมุ่งเน้นไปในทุกระดับทักษะ และหัวใจของ AFA คือความเป็นมืออาชีพ ก่อตั้งขึ้นโดยโค้ชฟุตบอลมืออาชีพที่มีประสบการณ์จริง ประสบการณ์และทักษะต่างๆ เหล่านี้ สามารถต่อ ยอดสู่ความสำเร็จ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม Ascot Football Academy จึงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นโปรแกรมการฝึกฟุตบอลชั้นนำในกรุงเทพฯ และทั่วประเทศไทย

ปัจจุบัน Ascot Football Academy มีสมาชิกประมาณ 120 คน ที่สร้างทีมที่น่าเกรงขามและมีทักษะระดับสูงในหลายลีก การันตีผลงานได้จากจำนวนถ้วยรางวัลต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ AFA ไม่เพียงมอบเส้นทางที่ดีเยี่ยมให้กับเยาวชนในการเรียนรู้ทักษะด้านฟุตบอล มีความมั่นใจมากขึ้น และเพิ่มศักยภาพของตนเองเท่านั้น การเข้าร่วม AFA ยังส่งเสริมความหลากหลายและทำลายกำแพงกั้นระหว่างนักเรียนที่มีภูมิหลังและความแตกต่างที่หลากหลาย หลอมรวมพวกเขาไว้ในทีมเดียวกัน

จากการเข้าร่วม AFA นักเรียนของเรามีความสนุกสนาน เรียนรู้ และพัฒนาทักษะชีวิต พวกเขายังได้รู้จักเพื่อนใหม่และประสบการณ์ชีวิตในแบบที่จะส่งเสริมการเติบโตของพวกเขาเมื่อก้าวเข้าสู่วัยผู้ใหญ่

Follow

A top IB World School in Bangkok

ascot-international-school-logo-offwhite

Communicate. Collaborate. Respect.